Elisa Lam กับเรื่องราวความหลอนและปริศนาการตายของเธอ
Posted 4 years ago (28 October 2013)
1 Comments 572 Views

SIGNATUREเราชื่อเพลย์นะ
เป็นเด็กหอมือใหม่ (-/|-)
เรียนอยู่สวนสุนันทาค้าบ
เจอในพันทิปอะหลอนมากๆนอนไม่หลับเลย แงๆ

ร่างของ Elisa Lam วัย 21 ปี ถูกค้นพบโดยคนงานที่ดูแลห้องพักกว่า 600 ห้องของ Hotel Cecil ดาวน์ทาวน์ หลังจากได้รับแจ้งจากแขกที่มาพักว่าแรงดันน้ำต่ำ

Elisa Lam มาจาก Vancouver, British Columbia เดินทางมาแคลิฟอร์เนียคนเดียวเมื่อวันที่ 26 มกราคม 2013 และเห็นครั้งสุดท้าย 5 วันต่อมา โดยคนงานที่โรงแรมใกล้บริเวณที่อยู่ของกลุ่มคนไร้ที่อยู่อาศัยในเมืองแอล.เอ ที่ให้บริการห้องพักในราคา 65 เหรียญ/คืน 
Elisa Lam ถูกประกาศว่าเป็นบุคคลสูญหายเมื่อ 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา แต่เหตุผลที่เธอเดินทางมาที่แคลิฟอร์เนียยังไม่ชัดเจน เจ้าหน้าที่เชื่อว่าจุดหมายปลายทางที่เธอกำลังจะเดินทางไป คือเมืองแซยต้า ครูซ ซึ่งอยู่ทางทิศเหนือของลอสแอนเจลิสออกไปประมาณ 350 ไมล์ เธอมีแนวโน้มที่จะโดยสารรถสาธารณะและได้ติดต่อกับครอบครัวทุกวันจนกระทั่งเธอหายตัวไป ทั้งนี้นักสืบยังไม่ชี้ชัดความเคลื่อนไหวหรือเธอเดินทางไปพบใครบ้างในระหว่างอยู่ที่นี่

สัปดาห์ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ปล่อยวีดีโอ ที่ถูกบันทึกไว้โดยเจ้าหน้าที่โรงแรม แสดงภาพจากกล้องในขณะที่ Elisa Lam เข้าไปในลิฟต์และพยายามกดปุ่มหลายๆ ชั้น แต่ประตูลิฟท์ไม่ได้ปิด ก่อนที่เธอจะก้าวออกมาจากลิฟท์หนึ่งก้าว พร้อมโผล่ศรีษะจ้องมองดูสองข้างทางเดิน เธอเข้าๆออกๆ ระหว่างหน้าประตูลิฟท์และภายใน มีการโบกแขนไปมา และทำท่ามีพิรุษเหมือนกำลังซ่อนตัวจากอะไรบางอย่าง ก่อนที่เธอจะสำรวจข้างนอกลิฟท์อีกครั้งพร้อมปฏิกิริยายกแขนไปมาเช่นเดิม และภาพบันทึกสุดท้าย คือ เธอเดินออกไปจากจุดที่ยืนอยู่หน้าลิฟท์

YouTube


10อันดับเรื่องสยองเกี่ยวกับคดีนี้ 
เครดิต Homosapien Chiroptera 

อันดับ10 วิดีโอของเอลิซ่าแลมในลิฟ ลิฟทำงานแปลกเอลิซ่ามีท่าทางแปลกๆเหมือนมีคนคุยอยู่ก่อนเธอจะเปลี่ยนไปใช้บันได....
อันดับ9 หลังจากเธอตายในแท็งค์น้ำ น้ำในแท็คก็ถุกส่งไปทุกๆห้องในโรงแรมกลายเป็นสีดำมีกลิ่นเหม็นแล้วแขกก็ดื่มกันเข้าไป 
อันดับ8 ระหว่างที่แขกอาปน้ำ เหดียวน้ำก็หยุดไหล เหดียวก็ไหล....
อันดับ7 โรงแรมCecilที่เธอพักเต็มไปด้วยคดีฆาตกรรมของเมือง
อันดับ6 ก่อนเธอตายเธอได้ไปแวะร้านหนังสือใกล้ๆชื่อว่า ร้านสุดท้าย The last book store
อันดับ5 เธอเข้าไปอยู่ในแท็งค์น้ำได้ยังไง เนื่องจากแท็งค์สูง10ฟุตและไม่รวมฐาณแท็งค์อีกห้าฟุตต้องใช้บันไดลิงสองอันในการปีนขึ้นไป เธอขึ้นไปได้ยังไง? ยิ่งกว่านั้นการที่เธอจะไปดาดฟ้าต้องผ่านประตูคีย์การ์ดซึ่งมีเพียงผู้ดูแลดาดฟ้าที่มีเธอเข้าไปได้ยังไง?
อันดับ4 วันเกิดเหตุเธอได้ส่งอีเมลโพสข้อความบอกเพื่อนๆว่าเกิดเหตุการแปลกๆที่น่าตกใจที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อนในชีวิตขึ้น และรู้สึกเหมือนมีคนตามมา แต่ไม่ได้ลงรายละเอียด...
อันดับ3 คืนวันเกิดเหตุคนที่อยู่ชั่นใกล้ดาดฟ้าได้ยินเสียงดังโครมครามและเสียงหวีดร้องของผู้หญิง
อันดับ2 เกือบทุกๆเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นดันไปตรงกับหนังดาควอเตอร์ ชือของเธอ ชื่อโรงแรม ช่วงอายุของเธอ ดันไปตรงกับ คนตายคดีดังในอดีตที่มีประวัติกับโรงแรมนี้ , แถวโรงแรมมีคนตายด้วยวัณโรค
มีการใช้อุปกรณ์ทดสอบเชื้อ เรียกว่า LAM-ELISA 
ซึ่ง ตรงกับชื่อผู้ตาย... Elisa Lam 
อันดับ1 คดีนี้ยังคงเป็นคดีปริศนาที่รอการพิสูจน์ ไม่ใช่คดีฆาตกรรมและ ยังหาสาเหตุไม่ได้

เครดิต http://pantip.com/topic/31161828

NiceShoot
อันดับ2 เกือบทุกๆเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นดันไปตรงกับหนังดาควอเตอร์ ชือของเธอ ชื่อโรงแรม ช่วงอายุของเธอ ดันไปตรงกับ คนตายคดีดังในอดีตที่มีประวัติกับโรงแรมนี้ , แถวโรงแรมมีคนตายด้วยวัณโรค
มีการใช้อุปกรณ์ทดสอบเชื้อ เรียกว่า LAM-ELISA

อันนี้ทำผมหลอน
4 years ago (30 October 2013)
Zkilout · Streaming · (1513114192.8745)