เด็ก 14 ปรึกษาแฟนเซ็กส์จัดทำไงดี
Posted 3 years ago (28 April 2015)
0 Comments 756 Views

SIGNATUREBoxzTV ข่าวออนไลน์เข้าใจง่าย
Facebook: https://www.facebook.com/BoxzTVonline
เนื้อหาจาก "แฟนเซ็กส์จัดไม่ชอบใช้ถุงยางเราก็เซ็กส์จัดกลัวท้องไม่พร้อมทำไงดีค้ะ?"

คือขอบอกก่อนนะคะว่าเขาอายุไล่เลี่ยกับเรา คือเราเพิ่งอายุ 14 มีแฟนที่คบกันมาตั้งแต่ 13 คบกันจะ 1 ปีแล้ว เขาเป็นคนหน้าตาดีถ้าเทียบกับเราคือฟ้ากับเหวอ้ะค่ะ
แต่เขาวัยไล่เลี่ยกับเรา แม่เรารู้จักญาติเขาสนิทกันพอสมควร ถือว่าแม่เราแฮปปี้กับเขามาก ๆ ถ้าเทียบกับคนที่ผ่านมาแม่เขาแฮปปี้กับคนนี้ดีมากกกก เอ็นดูเหมือนลูกเหมือนหลาน อนุญาตให้เราคบกันได้ไปไหนมาไหนด้วยกันได้แต่ก็นาน ๆ ทีจะเจอกันเพราะเขามีงานต้องทำ ขอบอกค่ะว่าเขาดีมากทำงานบ้านเป็นทุกอย่างเลย เราเป็นผู้หญิงยังอาย มีความรับผิดชอบมาก ดีเสมอต้นเสมอปลาย ไม่เจ้าชู้ ไม่เที่ยว(ถ้าวันไหนไม่มีงานก็มาหมกอยู่บ้านเราค่ะ) ไม่ดื่ม ไม่เล่นพนัน เป็นพ่อบ้านเป็นพ่อเรือนเป็นพ่อครัวอีกต่างหาก ตามใจเราแต่ขี้หึง เราอยากได้อะไรเขาหาให้ตลอด เราชอบด่าพี่เขาแรงค่ะแต่เขาไม่เคยขึ้น กู ใส่เราเลยค่ะ ไม่มีอะไรปิดบังกัน ตามใจเรามากกขนาดกินข้าวเสร็จเขายังล้างจานให้เราเลย ทาสีเล็บให้ด้วยทั้งเล็บเท้ายังทำให้ เวลาเราโมโหเขาก็จะปลอบ บางทีทะเลาะกันเราผิดเขายังมาขอโทษเลยแล้วมันก็ทุกครั้งด้วยที่เขาขอโทษทั้งที่ไม่ผิด เขาเคยสัญญากับเราว่าทุกวันนี้เก็บตังมาขอเราตอนเราเรียนจบ แล้วจะมีอะไรกันตอนที่พร้อม เรากับเขานาน ๆ จะเจอกันค่ะ ตอนแรกแค่จับมือแต่พักหลัง ๆ นี้จับยันหน้าอก(หลังจากมีไรกันแล้ว) คือเราไม่ค่อยได้ไปไหนสองต่อสองน้ะคะเพราะเขาจะเอาเพื่อนมาด้วยตลอด บางทีไปเที่ยวทางผู้ใหญ่เราทั้งสองฝ่ายจัดทริปไปเองค่ะ แต่เรื่องมันเกิดขึ้นเพราะทริปค้างคืนค่ะ คนอื่นหลับหมดแล้ว ขอไม่เล่ารายละเอียดนะคะ ซึ่งเราก็เต็มใจเพราะมีอารมณ์เหมือนกันครั้งแรกด้วยตื่นเต้นเราเลยรู้ว่าเขาเซ็กส์จัดพอหลังจากทริปนั้นเราเจอกันถ้าอยู่ในที่ลับตาผู้ใหญ่ก็โดนจับหน้าอกค่ะแต่พี่เขาก็ยังดีเหมือนเดิม ขี้หึงหนักกว่าเดิมถึงขนาดขั้นเข้าเฟสเราไว้ในโทสับเขาตลอด 24 ชม. ใครมาจีบเราพี่รู้หมด เราไม่ได้หน้าตาดีนะแต่ถ้าเมคอัพเราเปลี่ยนลุคส์เลยเป็นสาวแบ๊วๆ เลย ในเฟสมีแต่ลุคส์นั้นเลยมีแต่คนมาคุย พอเขารู้เขาจะสั่งให้เราเลิกคุยถ้าเราไม่หยุดเขาก็จะแทรกการสนทนาทำให้เราหัวเสียมาก เขาหึงขนาดสั่งห้ามไม่ให้ซื้อคอนแทคเลนส์ ไม่ให้เมคอัพใด ๆ ทั้งสิ้น พอเราเถียงทะเลาะกันอีกค่ะ เขาชอบบอกว่าถ้ารักกันจริงต้องทำให้ได้ดิ เห้ยอะไรว้ะเราจะแต่งก็สิทของเราป้ะ ใครเป็นผู้หญิงคงรู้น้ะค้ะว่ามันอดไม่ได้จริง ๆ ใครจะไปอดได้ค้ะจะให้เราหน้าดำ ๆ เดินไปแล้วไม่เกิดอ่ะ คือปกติถ้าเราเมคอัพมันต้องมีคนมาขอเบอร์แล่ะ แต่พอไม่เมคอัพแล้วรู้สึกไม่มั่นใจ ไม่อยากออกจากบ้าน ฉันไม่เกิดอ้ะจะไปทำไม ที่เมคอัพเพราะเราไม่อยากให้เขาอายค่ะว่ามีแฟนเป็นโลงผุ555555หุหุ คือการหึงมันก็ดีค่ะแต่บางทีมันล้ำเส้นเกินไป บางครั้งเราอึดอัดแต่เราไม่พูดกลัวเขานอยด์ แต่เรามีคำถามค่ะอาจจะไม่ค่อยตรงหัวข้อกระทู้สักเท่าไรน้ะค้ะ คือถ้าเค้าล้ำเส้นมาขนาดนี้แล้วเราเปลี่ยนนิสัยเมคอัพไม่ได้ มีโอกาสเลิกกันไหมคะ ? การที่เราเซ็กส์จัดเขาก็เซ็กส์จัดแต่เขาไม่ชอบใช้ถุงยางเราเคยถามเขานะว่าทำไมไม่ใช้ถุงยางเขาบอกว่าสดมันได้อารม อีกอย่างอายพนักงานเซเว่นด้วย เรากลัวท้องไม่พร้อมเราเพิ่งจะม.2ต้องทำยังไงคะนอกจากแตกนอกเพราะเคยอ่านจากอากู๋ว่าแตกนอกก็ท้องได้?? - สมาชิกหมายเลข 2285705


แทนที่จะด่าเด็ก "ต้องชมมันครับ" ถามว่าทำไม เพราะมันรู้ผลที่จะตามหา หาทางป้องกันศึกษา ขอคำปรึกษา อย่ามัวแต่พูดถึงศีลธรรมเลยเด็กมันจะได้กันใครก็ห้ามมันไม่ได้ เราทำได้คือแนะนำมัน แต่เจ้ากรรมเด็กไม่ทันได้คำปรึกษาอะไรมากกระทู้โดนลบละ

This story have no comment
Zkilout · Streaming · (1513211635.9768)