รีวิว "Hotel Transylvania 2"
Posted 2 years ago (06 October 2015)
0 Comments 437 Views

SIGNATUREBoxzTV ข่าวออนไลน์เข้าใจง่าย
Facebook: https://www.facebook.com/BoxzTVonline
รีวิว


ทีมงาม
ผู้กำกับ: Genndy Tartakovsky
เขียนบท: Robert Smigel, Adam Sandler
ดารานำ: Adam Sandler(แดร็กคูล่า), Andy Samberg(โจนาธาน), Selena Gomez(เมวิส)

เรื่องย่อ
ต่อจากภาคก่อนหลังจากเมวิสและโจนาธานรักกัน มาในภาคนี้ทั้งสองจึงแต่งงานกันและให้กำเนิดเด็กน้อยนาม "เดนนิส" เดนนิสเติบโตมาในโรงแรมผี โดยมีแดร็กคูล่าและเมวิสเฝ้าดูว่าเด็กน้อยจะเติบโตมาเป็น "มนุษย์" หรือ "แวมไพร์" งานนี้แดร็กคูล่ากับเมวิสมีความเห็นที่ขัดแย้งกัน โดยฝ่ายพ่อต้องการให้หลานเป็นแวมไพร์ กลับกันฝ่ายลูกสาวต้องการให้ลูกชายเป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา

รีวิว
โรงแรมผีในภาคนี้จะเร่งเดินเรื่องมากในต้นเรื่อง และหลังจากเดนนิสออกมาหนังก็เดินเรื่องเนือยๆกับมุขที่ตลกบ้างไม่ตลกบ้าง(ส่วนมากจะไม่ตลก มีแต่มุขเจ็บตัว) ด้านของเนื้อเรื่องต้องบอกว่าแทบไม่มีอะไรเลย ทีมงานเอาเวลากว่า 50 นาทีไปโพกัสเนื้อเรื่องจึ๋งเล็กๆ แต่กลับทิ้งประเด็นใหญ่ๆอย่าง "คุณปู่แดร็กคูล่า" ไปซะได้ ยังไม่นับตอนจบกับฉากแอคชั่นแย่ๆที่สโลพร่ำเพรื่อ

ด้านอนิเมชั่นถือว่าสอบตกได้เลยถ้าเทียบกับภาคแรก การเคลื่อนไหวหลายๆอย่างที่พยายามจะให้ดูตลกแต่ว่าไม่ตลก ออกจะเยอะจนน่ารำคาญ ถ้าใช้กับคนแสดงของต้องพูดว่าโอเวอร์แอคติ้งเลยก็ว่าได้

กราฟิกสวยอันนี้เหนือกว่าภาคแรกเลย ตัวโรงแรมถ้าเทียบกับภาคแรกแล้วมีรายละเอียดเล็กๆเยอะมากซะจนอยากไปเที่ยวเลย ป่าเขาก็ดูดีแม้จะมองจากที่ไกล จะแย่ก็คงมีแค่ตัวละครบางตัวใช้โมเดลเดิมเป๊ะๆ แต่จุดนี้ไม่ใช่ปัญหาอะไร

โดยรวม
ภาคนี้ไม่โอเคจริงๆ มีจุดน่ารำคาญหลายจุด ทั้งโอเวอร์อนิเมชั่น ทั้งฉากสโลในตอนจบที่มากเกินไป เนื้อเรื่องที่ทิ้งปมใหญ่ๆไปแต่ใช้เวลากว่าครึ่งเรื่องเล่าถึงปมเล็กๆ พอถึงเวลาคลายปมใหญ่ก็กลายเป็นง่ายซะจนรู้สึกว่าเล็กจัง รอดูแผ่นดีกว่า

คะแนน 4/10


This story have no comment
Zkilout · Streaming · (1513210205.511)