จ่าพิชิตเดินหน้าฟ้อง ยันไม่ได้อยู่เบื้องหลัง TDK
Posted 2 years ago (23 June 2015)
0 Comments 1018 Views

SIGNATUREBoxzTV ข่าวออนไลน์เข้าใจง่าย
Facebook: https://www.facebook.com/BoxzTVonline
มีปัญหากันมาพักใหญ่แล้วกับเพจ TDK ที่ใช้วิธีการลากผู้ไม่เกี่ยวข้องมาร่วมด้วย จนเกิดเพจต่อต้านหลักๆคือ The Dark Knights Die, Bane Kill The Dark Knights, สำนักงานนักสืบกูเกิลหยง ผ่านมาเป็นเดือนแล้วตอนนี้ยังไม่มีความคืบหน้าอะไรนอกจากทั้ง 2 ฝั่งบลัฟกันไปมา นานๆทีจะมีข้อมูลอะไรเด็ดๆออกมาบ้าง

ล่าสุดทางเพจ The Dark Knights Die ก็สรุปอย่างมั่นใจว่า "จ่าพิชิต หรือ หัวขนุน" มีส่วนเกี่ยวข้องกับ TDK แน่นอนเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง
จ่าพิชิตเดินหน้าฟ้อง ยันไม่ได้อยู่เบื้องหลัง TDK

แม้แต่ dailynews นำข่าวไปเขียนโดยได้เบาะแสจาก "เซียนเฟซบุก" มีการคาดเดาจาก Red Skull ว่าเป็นแอดมินเพจ สำนักงานนักสืบกูเกิลหยง โดย dailynews เองยังวางตัวกลางๆโดยไม่บอกว่าจ่าไหนเอาไว้เป็นทางหนีทีไล่เผื่อเงิบนั่นเอง (ดูท่าโอกาสเงิบจะสูงซะด้วย)
จ่าพิชิตเดินหน้าฟ้อง ยันไม่ได้อยู่เบื้องหลัง TDK

จนที่สุดจ่าพิชิตได้ปรึกษากับทนายแล้วว่าจะฟ้องและค่าเสียหายที่ได้รับจะบริจาคทุกแดง
จ่าพิชิตเดินหน้าฟ้อง ยันไม่ได้อยู่เบื้องหลัง TDK

ส่วนประเด็นเรื่อง "เงินบริจาคน้องการ์ตูน" สรุปได้ง่ายๆคือ Drama-addict และ TDK ทำแคมเปญร่วมกันโดยให้ผู้บริจาคโอนเงินเข้าบัญชีของคุณแม่โดยตรง ย้ำว่าโดยตรงไม่เคยทำบัญชีกลาง ส่วนเงิน 1 ล้านบาทนั้นเป็นเงินรวบรวมส่วนตัวไม่ใช่เงินบริจาค เพราะงั้นไม่น่าจะโกงอะไรกันได้

ส่วนเรื่องสร้างกระแสหวังดัง มองโดยภาพรวมแล้วจ่ากับ TDK นั้นก็ดังอยู่แล้วไม่น่าจะมาโหนกระแสอะไร ในส่วนของแม่น้องการ์ตูนซึ่งเสียสามีไปและลูกก็โคม่าอยู่คงไม่มีกระจิตกระใจหวังดังอะไร นอกจากจะหวังให้ลูกหายดี คนที่โยงเรื่องนี้ได้ก็ไม่รู้จิตใจทำด้วยอะไร

เรื่องทุกอย่างจะจบลงยังไงต้องติดตามต่อไป และเจอกันในชั้นศาล

This story have no comment
Zkilout · Streaming · (1513211415.3421)