นักเตะ Liverpool ที่มีแนวโน้มย้ายทีมหลังจบฤดูกาล 2016-17
Posted 10 months ago (23 February 2017)
0 Comments 117 Views

SIGNATURELiverpool EX
ข่าวสาร, ข้อมูลนักเตะ, ดีลนักเตะ, ผลการแข่ง ของสโมสร Liverpool
ปีนี้แม้ไม่ได้มีการซื้อตัวมากนัก แต่การเลือกใช้งานนักเตะเดิมๆ ก็อาจทำให้นักเตะบางคนกระหายอยากลงสนามถึงขั้นอยากย้ายทีม หรือ แม้แต่บางคนที่ไม่ค่อยจะเข้าแผนอาจถูกขายออก มาดูกันว่าใครมีแนวโน้มนั้นกันบ้าง

นักเตะ Liverpool ที่มีแนวโน้มย้ายทีมหลังจบฤดูกาล 2016-17
Danny Ings (แดนนี่ อิงส์)
หลังจากเจ้าตัวเจ็บไปนาน เมื่อหายเจ็บกลับมาก็ถูกส่งลงไปเรียกฟิตกับชุด U-23 เรียกจนฟิตแล้วฟิตอีกก็ยังไม่มีชื่อติดแม้แต่ทีมสำรอง อิงส์เป็นกองหน้าค้ำต่ำแหน่งเค้าไม่มีบทบาทในเกมเพรซซิ่งนัก ในยามปกติเค้าก็มักจะเป็นตัวสำรองหรือไม่มีชื่อติดในทีมเลย เพราะทีมมีกองหน้าให้เลือกใช้งานอยู่หลายคน แม้อิงส์จะไม่เรื่องมากเรื่องลงสนามแถมยังขยันฝึกซ้อมและทำตามคำแนะนำของโค้ชอย่างเคร่งครัด แต่โค้ชจะขายเขาออกหรือไม่ก็ต้องมาลุ้นกันอีกที

นักเตะ Liverpool ที่มีแนวโน้มย้ายทีมหลังจบฤดูกาล 2016-17
Daniel Sturridge (แดเนียล สเตอร์ริดจ์)
สเตอร์ริดจ์กลายเป็นนักเตะที่มีแนวโน้มสูงที่สุด แม้ว่าเขามีความเป็นมืออาชีพสูง มีผลงานทุกครั้งที่ลงสนาม แต่อาการเจ็บซ้ำเจ็บซากโค้ชเองก็เบื่อเหมือนกัน ลง-ยิง-เจ็บ วนเวียนอยู่แบบนี้ปีแล้วปีเล่า ช่วงหลังแม้จะหายเจ็บพอลงสนามได้แล้วแต่คล็อปป์เองก็ไม่ชอบให้งานนักเตะที่เพิ่งหายเจ็บมาหมาดๆ เขามักจะเปลี่ยนนักเตะที่เพิ่งหายเจ็บออกตอนนาทีที่ 50-70 เป็นประจำ นั่นยิ่งสร้างความไม่พอให้สเตอร์ริดจ์เข้าไปอีก เพราะตัวเค้าเองนั้นย้ายหนีเชลซีมาก็เรื่องสำรองนี่แหละ

นักเตะ Liverpool ที่มีแนวโน้มย้ายทีมหลังจบฤดูกาล 2016-17
Mamadou Sakho (มามาดู ซาโก้)
ซาโก้กองหลังอายุยังไม่มากเขายังพัฒนาได้อีกเยอะ แต่นิสัยขี้แกล้งของเขาทำให้คล็อปป์โกรธถึงขั้นต้องจับเข่าคุยกัน แต่สุดท้ายการพูดคุยก็เหมือนจะไม่ช่วยอะไร ทำให้เขาโดนตัดชื่อออกทั้งทีมสำรองและทีมชุดใหญ่จนกระทั่งถูกปล่อยยืมตัวไป เมื่อนักเตะกับโค้ชไม่ลงลอยกันมันก็ยากจะไปด้วยกันได้

This story have no comment
Zkilout · Streaming · (1513210435.114)